[Xuyên không] Ma mãnh vương phi pk yêu nghiệt vương gia (Hoàn)


Ma mãnh vương phi pk yêu nghiệt vương gia.

Tác giả: Tiểu Điệp

Nguồn: Uyển Điệp Cốc 

65051_241627042634185_801570396_n_副本

Thể loại: xuyên không, hài, sủng, nam nữ chính đấu đá nhau(chủ yếu là đấu võ mồm=]]),…

Tình trạng: Hoàn.

Số chương: 25 chương cùng 1 phiên ngoại.

Văn án

Nàng – Liễu Thanh Điệp – là thiên kim tiểu thư của đại gia tộc Liễu Thanh đứng đầu thế giới về các loại máy móc cũng như vũ khí tối tân nhất trên thế giới.

Nàng có mái tóc đen dài suông mượt và đôi mắt nâu trong vắt không gợn sóng, nàng thanh tú điềm đạm, dù không đẹp sắc sảo nhưng vẫn gây thu hút với mọi ánh nhìn.

Anh trai nàng – Liễu Thanh Khương Chí – là một trong những người có công lớn nhất gây dựng lên sự nghiệp gia tộc Liễu Thanh nhờ trí thông minh tuyệt đỉnh và những sáng chế vô giá.

Nàng bướng bỉnh lại vô cùng táy máy, rất hay trêu ghẹo người khác nhưng ai cũng yêu thương, quý mến nàng. Trong lúc anh trai nàng đang chế tạo máy thời gian thì nàng vô tình ấn nhầm nút khởi động, lại vô tình hất đổ lon nước vào máy làm nó chạm mạch và vô tình làm sao linh hồn nàng bay vào máy còn thân xác ở lại==” (bó tay)…

Liễu Thanh Điệp xuyên qua liền biến thành oa nhi còn trong bụng mẹ. Nàng là thất công chúa của Khánh An hoàng triều mang tên Gíang Thiên Điệp. Ai ai cũng sủng nàng đến tận trời, mặc nàng chơi đùa hay quấy phá cũng không nỡ trách phạt khi mắt nàng long lanh ngân ngấn nước (lừa tềnh mọi người đó^^). Thất công chúa quậy hoàng cung gà bay chó sủa, nơi nơi để lại chiến tích vẻ vang. Nàng phá phách trong cung chưa đủ lại mò ra ngoài phá kinh thành==”. Nàng hay giả trang thành nam nhân vào các thanh lâu để trêu hoa ghẹo nguyệt, làm đau lòng vô số thiếu nữ ngây thơ con nhà lành(haha).

Tình cờ có một ngày Thiên Điệp tung tăng đi loanh quanh sang cả địa phận Thiên Sương hoàng triều. Nàng thấy biển hiệu của một thanh lâu lớn rất đẹp lại mang phong cách…quen thuộc… Thiên Điệp không do dự bước vào, nàng tính trêu ghẹo mấy cô nàng nữa nhưng không ngờ lại bị Vân nương – lão bản Chi Phấn Lâu lật tẩy thân phận. Sau đó hai người trò chuyện qua lại thấy rất hợp nhau liền kết nghĩa tỷ muội. Từ đó Thiên Điệp không chịu về nữa mà cứ mặt dày ăn bám Vân Mộc Lăng. Đến một ngày…nàng bị bắt cóc…bởi một người…

Hắn – Phong Thừa Vũ – nhị vương gia của Phong Vân quốc. Hắn mang vẻ đẹp ma mị yêu nghiệt làm bao nhiêu thiên kim tiểu thư, công chúa phải quỳ gối dưới chân hắn nhưng… hắn đến năm 20 vẫn chưa thú bất kỳ ai vào cửa. Kể từ đó miệng lưỡi dân gian loan truyền tin tức nhị vương gia Phong Vân quốc bị đoạn tụ>”<… Hắn nghe được cũng chỉ phe phẩy chiết phiến cười cười, bao nhiêu con tim si mê hắn đều vụn vỡ vì tin đồn này. Không thú lão bà bởi vì hắn đang chờ 1 người quan trọng sẽ xuất hiện…

Trên đường tìm kiếm chân mệnh thiên nữ cho riêng mình, Phong Thừa Vũ đã gặp và nhất kiến chung tình với một hắc y nhân đang nhìn trộm trên mái nhà. Quyết không để nàng tuột khỏi tay mình nhưng hết lần này đến lần khác nàng lại thoát khiến hắn một phen khổ sở. Đến một ngày hắn vào Chi Phấn Lâu, bắt gặp dung nhan kiều diễm bao ngày nhung nhớ liền chẳng nói chẳng rằng tìm cách bắt cóc nàng. Vĩnh viễn cột nàng ở bên người, thề với trời sẽ không bao giờ để nàng rời xa nữa nhưng… mới đó lại chẳng thấy người đâu…==”

 

♥Tiết tử♥

 ♥Giới thiệu nhân vật♥

♥Chương 1♥ ~~~~~~~~~~ ♥Chương 2♥

♥Chương 3♥ ~~~~~~~~~~ ♥Chương  4♥

♥Chương 5♥ ~~~~~~~~~~ ♥Chương 6♥

♥Chương 7♥ ~~~~~~~~~~ ♥Chương 8♥

♥Chương 9♥ ~~~~~~~~~~ ♥Chương 10♥

♥Chương 11♥~~~~~~~~~~♥Chương 12♥

♥Chương 13♥~~~~~~~~~~♥Chương 14♥

♥Chương 15♥~~~~~~~~~~♥Chương 16♥

♥Chương 17♥~~~~~~~~~~♥Chương 18♥

♥Chương 19♥~~~~~~~~~~♥Chương 20♥

♥Chương 21♥~~~~~~~~~~♥Chương 22♥

♥Chương 23♥~~~~~~~~~~♥Chương 24♥

♥Chương 25♥

♥Phiên ngoại♥

HOÀN

Advertisements

Một suy nghĩ 40 thoughts on “[Xuyên không] Ma mãnh vương phi pk yêu nghiệt vương gia (Hoàn)”

  1. cố gắng lên nàng ơi
    lần đầu vào nhà nàng, hello
    mình thấy ai cũng khen truyện bạn hết, mình chỉ cổ vũ cho bạn thôi, bạn không bùn chứ, thanks nàng nhiều ngen

  2. Nàng ơi cho ta xin phép post truyện này qua diendanlequydon nha ^^
    Ta sẽ dẫn nguồn và ghi rõ sáng tác của nàng ^^
    Đọc truyện nàng viết hay thiệt đó, mong có nhiều truyện mới nha nàng * chụt chụt chụt* ( hun trộm thôi hehehe )

Mọi người muốn nói gì nào? ^_^ ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s