cổ đại, Đào hôn gặp tướng công

Đào hôn gặp “tướng công” – Chương 8


Chương 8

Lãnh Huyết Vũ đào hôn

Tác giả: Tiểu Điệp

Nguồn: Hang thỏ

– “Phù… muội đến đây làm gì thế?” – Lãnh Huyết Vũ một bên vừa lau mồ hôi vừa thở hỏi.

– “Xem trò vui nha. Biểu ca không thấy người ta sắp ném tú cầu sao?” – Ngự Tuyết Sương cười tươi, mắt sáng lên tia giảo hoạt.

– “Ân. Miễn sao muội đừng gây rắc rối là được.” – Lãnh Huyết Vũ cười cười vỗ vỗ đầu nàng.

Trên đài, Hàn Nguyệt nhẹ nhàng bước ra, tà áo tử sa nhạt khẽ lay động trong gió, trông nàng không khác nào một cánh điệp kiêu sa, lộng lẫy mà không nhuốm bụi trần. Hàn Nguyệt len lén tìm vị trí của “hắn”, khi nhìn thấy “hắn” đang nhướn người trong đám đông để nhìn về phía nàng thì tim nàng đập nhanh lên một nhịp. Hàn Nguyệt bấm chặt tay vào váy, nàng nhất định sẽ ném trúng hắn.

– “Sau đây tiểu thư Hàn Nguyệt sẽ ném tú cầu chọn rể!!” – Người chủ trì vừa nói xong cũng là lúc Hàn Nguyệt nắm chặt tú cầu đỏ chót trong tay. Gương mặt xinh đẹp ửng hồng lên vì nắng, trán nàng rịn ra một tầng mồ hôi mỏng nhưng không làm mất đi quyết tâm của nàng.

Hàn Nguyệt đứng trên đài cao, nàng hít một hơi thật sâu rồi dùng hết sức ném tú cầu về phía Ngự Tuyết Sương. Cả đám người nhao nhao cố với tay tới quả cầu nhưng đều không được. Tú cầu lao đi vun vút trong gió, đến lúc nó sắp gần Ngự Tuyết Sương thì nàng đột nhiên chụp tay Lãnh Huyết Vũ và… tú cầu nằm gọn trong tay hắn. Xung quanh im phăng phắc không một tiếng động, mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía Lãnh Huyết Vũ, loại ánh mắt nào cũng có nhưng đại đa số đều mang theo sát ý. Lãnh Huyết Vũ vẫn bàng hoàng cho tới khi những người trên đài lục tục tới gần. Hàn Nguyệt suy sụp hẳn, rõ ràng… rõ ràng là sẽ trúng “hắn” nhưng vì sao “hắn” lại né?… vì sao… “hắn” chán ghét nàng như thế sao…

– “Phì… Biểu ca. Chúc mừng ca sắp được ôm mỹ nhân về nhà nhé. Haha”

– “Biểu muội… Ta… ta… ta không thích nàng ấy.” – Lãnh Huyết Vũ vẫn còn ngơ ngác. Trong lòng ta cũng chỉ có muội, sao muội không hiểu, sao lại đẩy người khác cho ta… Khóe mắt Lãnh Huyết Vũ lóe lên tia bi thương…

– “Hả? Nàng ấy đẹp như thế, lại là nữ tài, nhìn sơ qua cũng có vẻ hiền thục mà biểu ca không thích sao?” – Ngự Tuyết Sương bắt đầu mờ mịt. Nàng tưởng nàng làm chuyện tốt chứ… Biểu ca không thích nàng ấy thì làm sao đây…

Lãnh Huyết Vũ mếu máo nhìn Ngự Tuyết Sương làm nàng không đành lòng. Thôi thì…

– “Chạy mau.” – Ngự Tuyết Sương nắm tay Lãnh Huyết Vũ bay đi, đồng thời cũng không quên vứt tú cầu xuống. Hàn gia thấy cảnh tượng trước mắt đều há hốc mồm. Này… là chuyện gì xảy ra nha… Hàn lão gia định thần lại trước, vội hô to:

– “Chú rể bỏ chạy. Mau bắt lấy!”

Hàn Nguyệt nhìn một màn này mà khóc nấc lên, không ai thèm lấy nàng thật sao. Huhuhu…

Ngự Tuyết Sương chạy trước, theo sau là Lãnh Huyết Vũ, hai người đều vắt chân lên cổ mà chạy. Khi đi ngang một hẻm nhỏ thì cả hai bất ngờ bị kéo vào. Ngự Tuyết Sương định la lên thì người đó che miệng nàng lại.

– “Im lặng nào. Ta dẫn các ngươi đi trốn.” – Bạch y nam nhân kéo hai huynh muội đang ngây ngốc đi theo. Phía ngoài hẻm là đám gia nhân vẫn đang nháo nhào tìm kiếm “cô gia hụt”.

Advertisements

Một suy nghĩ 9 thoughts on “Đào hôn gặp “tướng công” – Chương 8”

Mọi người muốn nói gì nào? ^_^ ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s