cổ đại, Đào hôn gặp tướng công

Đào hôn gặp “tướng công” – Chương 2


Chương 2

Mối này tốt lắm

Tác giả: Điệp Điệp

Nguồn: Uyển Điệp Cốc

Ngự Tuyết Sương mang tâm trạng không vui về Sương Uyển của mình. Nàng chợt thấy đình nghỉ mát phía trước liền bước tới, xả mọi bực tức bằng cách lấy đá ném cá dưới hồ=)). Mấy con cá cảnh bình thường thấy nàng liền chạy tới đòi ăn giờ thì chạy trối chết. Bất ngờ đằng sau có tiếng nói làm nàng giật nảy mình.

– “Tứ tỷ. Cá có cừu hận gì với tỷ hay sao mà tỷ lại muốn giết chết chúng thế?” – Ngự Hàn cười mỉa mai.

– “Hừ. Không liên quan tới đệ.” – Xú tiểu tử này không biết nàng đang bực bội sao?

– “Ô… thì chuyện tỷ lấy chồng dĩ nhiên là không liên quan tới đệ a~ Hắc hắc… Tội nghiệp tỷ phu phải lấy một người thô lỗ như tỷ.” – Ngự Hàn trề môi. Hắn không biết rằng hắn đã vô tình chạm vào chỗ ngứa của tỷ tỷ mình.

Ngự Tuyết Sương nghe xong liền cứng người. Khá lắm. Nàng còn chưa có gả đi đâu mà tiểu tử này đã vội bênh người ngoài. Hừ hừ hừ… Ngự Tuyết Sương xoay người lại cười thật tươi với tiểu đệ, nụ cười đẹp mà lạnh thấu xương. Đến khi Ngự Hàn nhận ra có nguy hiểm thì an vị nằm dưới hồ nước thu lạnh lẽo. Ngự Tuyết Sương nhếch mép âm hiểm. Ya… Một cước thật đẹp nha. Đúng là không uổng công nàng luyện tập đá cửa thường xuyên.

– “Khụ… ọc.. ọc… Tứ tỷ… Kéo đệ lên với a… Lạnh…lạnh… lạnh quá…” – Ngự Hàn đánh răng vào nhau, người run cầm cập, mới đầu thu mà sao nước lại lạnh thế không biết.

– “Cho chừa. Đó là tội chọc tỷ. Tự leo lên đi! Đệ đường đường là nam tử hán đại trương phu cơ mà. Hahaha…” – Ngự Tuyết Sương cười khoái trá, tâm tình không vui đã biến mất từ lúc nào.

– “Này… này… Đệ mới có 14 tuổi thôi mà… Tứ tỷ… Đừng đi a…..” – Huhu… hắn lỡ mồm mà… bục cao như thế làm sao leo lên đây… Ngự Hàn khóc không ra nước mắt loay hoay tìm đường leo lên.

– “Tiểu đệ. Nước hồ mùa thu khá lạnh mà coi bộ đệ vẫn có thú vui nhảy hồ nhỉ?” – Ngự Tuyết Thanh ngồi chồm hổm chống cằm, mặt không chút độ ấm nhìn bộ dáng chật vật hết sức buồn cười của tiểu đệ mà trêu ghẹo.

– “Tam tỷ. Oa~ Đệ biết là tỷ rất thương đệ. Hỳ hỳ. Kéo đệ lên bờ với…”  – 2 mắt Ngự Hàn long lanh như nhìn thấy vị cứu tinh.

– “Mơ tưởng.” – Ngự Tuyết Thanh mặt không đổi sắc phun ra hai chữ rồi bỏ đi.

– “Ơ… Tam tỷ… Đệ là đệ đệ duy nhất của tỷ đó nha!!!” – Lần này thì hắn thật muốn khóc. Cớ gì có 4 vị tỷ tỷ mà không ai yêu thương hắn hết vậy, chỉ toàn bắt nạt hắn thôi. Đau khổ a~…

– “Thì sao chứ?” – Ngự Tuyết Thanh nhún nhún vai, cước bộ vẫn tiến về phía trước.

– “Aiz…” – Đành tự tìm chỗ leo lên vậy…

*********************

Nam Cung Hải đi đi lại lại trong phòng, hắn phải tìm cách nào đó… Hủy hôn? Không được. Lão cha sẽ chém chết hắn. Bỏ trốn? Không ổn. Lão cha cũng sẽ đem hắn về tra tấn. Aaaaaaa…. thật chán chết!!! Dù sao cũng phải đi xem mặt “tân nương tử” đã rồi tính. Cứ vậy đi! Hắn đắc ý ngửa mặt cười man rợ.

Nam Cung Hải ra khỏi phủ, một đường hướng tới Phù Dung gia trang. Hắn nhớ rõ lúc bé hắn thường theo phụ thân đến đây chơi đùa. Ở đây có 1 vị tỷ tỷ đẹp như thiên tiên, hắn nhìn thôi mà cũng mê mẩn. Không biết tỷ ấy đã lấy chồng chưa ta?…

Theo như Hắc Dạ báo lại thì “tân nương tử” ở phía tây gia trang, nàng ở trong “Sương Uyển”, cứ tới đó trước đi. Nam Cung Hải dùng khinh công bay lên nóc cây bên trong “Sương Uyển”, đưa mắt dò tìm. Đột nhiên hắn thấy một vị hồng y nữ tử đang lén lén lút lút đi ra cửa sau. Trong mắt Nam Cung Hải ánh lên tia hứng thú. Nàng ta mang trên vai tay nải khá lớn, mắt dáo dác nhòm ngó xung quanh, thấy không có ai liền một mạch chạy ra phía cửa sau nhưng bất ngờ lại bị chặn.

– “Tứ tiểu thư. Mời người trở về phòng. Lão gia có lệnh không cho phép tứ tiểu thư bước ra khỏi cửa nửa bước.” – Một thị vệ dáng người cao to, mặt đầy sẹo nhìn Ngự Tuyết Sương đầy uy hiếp. Nam Cung Hải nghe thấy tên kia gọi nàng “tứ tiểu thư” liền nheo nheo mắt, mục tiêu của hắn đây rồi.

– “Lão gia cái rắm! Ta cùng lắm chỉ ra ngoài hít thở không khí trong lành mà cũng ngăn cản là sao?” – Ngự Tuyết Sương thở phì phì, dậm chân quay về.

Tuy lời nàng nói rất khó nghe nhưng lại làm Nam Cung Hải chấn động mạnh. Rất có cá tính a~… Hứng thú với nàng mỗi lúc càng đậm. Lúc này nàng xoay mặt về phía hắn nên hắn mới có thể quan sát nàng thật rõ. Mắt to tròn tinh nghịch, gương mặt phúng phính hồng hồng cực đáng yêu, mũi be bé khẽ hếch, môi anh dào chúm chím, dáng người lại nhỏ bé xinh xắn, trông nàng chẳng khác nào một tinh linh hạ phàm cả. Nam Cung Hải cảm giác như tim hắn ngừng đập, lần đầu tiên hắn có cảm giác lạ lẫm như thế này. Nha~… có vẻ như nàng định bỏ trốn. Hay lắm… Nam Cung Hải xoa xoa cằm, hắn nhận định nàng sẽ là nương tử của hắn rồi, nàng đừng mong trốn được. Xem ra… mối này thật tốt…

********************

Hồng Hoa lâu.

– “Uyên Uyên cô nương… Có chuyện lớn rồi!!!” – Tiểu Lan hớt ha hớt hải chạy vào phòng Uyên Uyên.

– “Có chuyện gì?” – Uyên Uyên tao nhã mở miệng, bước chân uyển chuyển tới bên Tiểu Lan.

– “Là… Nam Cung tam thiếu – Nam Cung Hải… 5 ngày nữa… thành hôn…” – Tiểu Lan thở dốc.

– “Láo xược. Chát!!” – Vẻ mặt xinh đẹp của Uyên Uyên biến đổi, nét mặt hiền lành biến mất thay vào đó là nét mặt âm trầm đáng sợ.

– “Nô tỷ… là nói thật… Bên ngoài đâu đâu cũng bàn tán chuyện này mà…” – Tiểu Lan đưa tay che đi bên má vừa bị tát, đau quá mà nàng không dám khóc, nàng sợ cô nương ta sẽ lại ra tay đánh nàng.

– “Ta không tin… ta không tin… Chàng là của ta! Một mình ta!!! Đừng có kẻ nào hòng cướp chành đi…” – Uyên Uyên trợ mắt, móng tay báu chặt, khắp người tỏa ra hơi thở nguy hiểm.

Uyên Uyên vốn không tin tưởng nhưng Tiểu Lan cố hết sức giải thích thì ả suy sụp ngồi xuống. Thì ra là môn đăng hộ đối… thì ra là do hai bên phụ mẫu tự bàn… Ả vẫn còn hy vọng đúng không? Ả đẹp nhất, giỏi giang nhất, cầm kỳ thi họa không có món nào không tinh thông… Nàng là hồng nhan tri kỷ của hắn… Nàng không tin hắn sẽ bỏ nàng mà lấy người khác, vị trí tam thiếu phu nhân Nam Cung gia là của nàng! Uyên Uyên bình tĩnh hít một hơi, mắt bắn ra tia sắc lạnh. Ngự Tuyết Sương… Ngươi phải chết!…

Advertisements

Mọi người muốn nói gì nào? ^_^ ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s