Uncategorized

Chào buổi sáng, thân ái! – Tiết tử


Tiết tử
Editor: Yến Yến & Điệp Điệp
Beta: Điệp Điệp
Nguồn: Uyển Điệp Cốc
 
Đây là một gian phòng thập phần sáng ngời, thoáng đãng, sạch sẽ, bốn phía vách tường lót gạch sứ được cọ rửa so với bệnh viện vô khuẩn thì càng tuyết trắng, càng sạch sẽ hơn. Hoa quả rơi trên mặt đất nhặt lên vẫn có thể ăn được, được ở loại phòng này nhất định thập phần nhẹ nhàng khoan khoái, thập phần thoải mái.
Nhưng cho tới bây giờ, không phải nói vào là được vào, nhàm chán đi vào dạo quanh một vòng nơi không có người, bởi vì trong phòng này bài trí “Đồ gia dụng” thật sự không thích hợp cho người ở.
Đầu tiên, khi nhìn thấy sẽ khiến người kinh sợ là ghế điện. Đối diện chính là người phạm tội tử hình bắt buộc sử dụng cái loại ghế điện này, dám chắc rằng sẽ không có ai tình nguyện ngồi ở nơi kia ăn cơm hoặc đọc sách, khẳng định sẽ gặp khó khăn trong việc tiêu hóa. Ngoài ra còn có roi da, dây kéo, thiết liên, lồng sắt, kìm, thịt câu, máy khoan điện, đủ các loại công cụ dùng để chích điện, cùng với dược quỹ, bàn mổ, thiết bị chờ cứu chữa người bị điện giật.
Tuy rằng những loại vật phẩm này cũng như gian phòng đều được cọ rửa sáng lấp lánh, thậm chí còn được bảo dưỡng, nhưng vẫn không nghi ngờ, không ai nguyện ý ở lại gian phòng này cùng với “Đồ gia dụng” làm cho người ta sợ hãi. Trừ phi là có người nào đó cổ quái biến thái.  >”<
Không sai, đây là một gian phòng dùng để trừng phạt.
Sở dĩ được sạch sẽ như thế, không phải vì nó tân kiến, cũng không phải là không thường được sử dụng, mà ngược lại, số lần được sử dụng thường xuyên nhiều đến dọa người. Nó được sạch sẽ như thế, đơn giản là do chủ nhân gian phòng này yêu sạch sẽ, tuy rằng hắn sử dụng nơi này vào thời điểm phi thường “không sạch sẽ”.
Hiện tại, đang có một người hai tay bị trói cao trên tường, nữa thân lõa thể, hiển nhiên là sắp bị án phạt.
Vây quanh hắn là bốn nam nhân có hình dáng không giống nhau, bọn họ đang thảo luận sẽ sử dụng loại hình phạt nào để trừng trị.
– “Không được để ngoại thương?” – Tiếng kêu phát ra từ một người có bộ dáng so với tinh tinh càng giống tinh tinh hơn, là một người da đen.
–  “Vì sao?”
– “Bởi vì lão đại nói như vậy.” – Trả lời tinh tinh là người có một đôi mắt trông như độc xà, là người Nhật Bản.
– “Thật sự gặp quỷ, lão đại vì sao lại hạ cái loại mệnh lệnh kì quái này?” – Người than thở hỏi ra vấn đề cùng tinh tinh đồng dạng cao lớn, có mái tóc màu nâu đỏ xoăn, chòm râu cũng màu nâu đỏ, nhìn rất giống một con sư tử hung dữ.
Sư tử vừa nói ra vấn đề, bốn phía nhất thời im lặng, không khí đông cứng, nơm nớp lo sợ. Tinh tinh, độc xà, sư tử 3 ánh mắt lặng lẽ nhìn đến trên người nam nhân thứ tư.
Hắn, một cái người đầy tà ác cuồng nịnh, tuấn mỹ, nữ nhân khắp thiên hạ cam tâm vì hắn mà chết, đôi mắt hắn so với nữ nhân còn mềm mại đáng yêu hơn, ánh mắt chính trực ngoắc ngoắc nhìn thẳng nam nhân bị buộc trên tường, trong ánh mắt đầy căm hận cùng phẫn nộ đã bao trọn lấy người kia, đem hắn như muốn khắc chết n vạn lần.
– “Bởi vì lão đại yêu thượng hắn!” – Hắn nghiến răng nghiến lợi nói ra chuyện thật đáng giận, miệng phun ra từng chữ một, bốn phía nhiệt độ đột ngột liền giảm xuống 10 độ, nói đúng hơn là trời đông giá rét đang buông xuống.
Ba người ba ánh mắt nhìn nhau, không biết nói sao cho phải.
Ai chẳng chắng biết vị này Thiên Quỷ lão huynh lưu luyến si mê lão đại đã bao nhiêu năm, cố tình anh danh cái thế nhưng lão đại lại yêu thượng tường vị nhân huynh trên tường kia. Buồn cười nhất là, vị kia nhân huynh này lại hay đối địch với lão đại.

Bởi vì lão đại yêu hắn nên không biết về sau mọi người còn có chống cự nổi hay không?…

Đại tinh tinh lấy tay khuỷu tay đẩy đẩy độc xà. – “Uy, hiện tại là như thế nào? Rốt cuộc có nên động thủ hay không?”

– “Đương nhiên phải làm, không hỏi ra chuyện chúng ta muốn biết thì nhiệm vụ của chúng ta không thể hoàn thành được.” – Từ đầu đến cuối thủy chung chăm chú nhìn vào mặt quỷ thượng kia hai mắt như độc xà, giờ phút này chẳng những thấy độc mà còn có điểm khiếp sợ.

– “Nhưng lão đại nói là không thể có ngoại thương……”

– “Dùng tự bạch tề* hoặc điện giật.”

*: một loại dụng cụ dùng để tra tấn, không biết phải không, hắc hắc, cơ mà ta nghĩ thế…

Mọi người cùng nhau nhìn lại Thiên Quỷ, mỗi ngày quỷ không hé răng, thế này mới âm thầm nhẹ nhàng thở ra, phân công nhau đi chuẩn bị.

– “Trước dùng cái gì?”

– “Tự bạch tề đi!”

Nhưng, nửa giờ sau…

– “Đáng chết, hắn chịu quá kháng dược huấn luyện, ta đã sử dụng lượng dùng gấp bội, hắn vẫn không chịu nói cái gì!”

– “Dùng x2.” – Thiên Quỷ khóe miệng gợi lên tà ác cười lạnh.

– “x2?” – Độc xà kinh hô. “Quả thật, x2 dược hiệu thập phần cường đại, nhưng còn đang trong giai đoạn thí nghiệm, còn không xác định có thể hay không lưu lại di chứng ở não bộ. Mặt khác, ta hoài nghi x2 đối nội bẩn cơ chế cũng có nào đó ảnh hưởng, nếu xảy ra vấn đề, lão đại bên kia……”

– “x2!” – Thiên Quỷ thanh âm kéo cao một chút nhưng trên mặt ngoan độc tàn khốc lại bạo tăng ngàn vạn lần, độc xà thấy thế hoảng sợ cả kinh.

– “Hảo hảo hảo, dùng x2! Dùng x2!”

Tiếp qua nửa giờ…

– “Đáng chết! Chưa từng thấy qua người có ý chí kiên cường như thế này. x2 đối hắn một chút ảnh hưởng cũng không có!”

– “Vậy đổi điện giật!”

Sau đó……

– “Mạnh lên một chút…… Mạnh lên…… Mạnh thêm chút nữa…… Đáng chết, điện giật bổng cho ta, ta đến!”

– “Đợi chút, Thiên Quỷ, ngươi không thể điện chết hắn, lão đại sẽ tự tay giết chúng ta a!”

Một lát sau……

– “Hắn không có hô hấp!”

– “Lấy thuốc trợ tim đến!”

Sau một lúc lâu……

– “Ngươi cho chết là thoát được sao?” – Ánh mắt ghen ghét hung hăng nhìn thẳng vào nam nhân mà cuộc đời này hắn căm hận nhất, Thiên Quỷ phát ra thanh âm cười quái dị khiến cho người ta chân tay run bần bật. “Không! Ngươi đừng mơ tưởng, ta tuyệt sẽ không cho ngươi dễ dàng chết đi!”

Hắn giơ tay hướng đến thiết bị chữa bệnh.

– “Biết taị sao trong căn phòng này lại có đầy đủ các thiết bị chữa bệnh không? Đúng rồi, bởi vì ta không cho phép kẻ bị tra tấn chết đi! Cho dù ngươi đã chết, ta cũng sẽ kiên quyết mang ngươi từ địa ngục tróc trở về, cho ngươi hưởng hết mọi thống khổ trên đời này, cho đến khi ngươi chịu nói ra cho chúng ta điều mà chúng ta muốn biết mới thôi!”

Vì được cấp cứu nên nam nhân trên tường lại hồi phục thở dốc, không có cách nào nói chuyện, lại cứng rắn đem một ngụm lẫn vào răng huyết cùng nôn uế dịch phun đến trên người Thiên Quỷ. Nhất thời tức giận đến điên người, Thiên Qủy tức mình hung hăng quăng cho hắn một cái tát.

– “Shit! Thiên Quỷ, ngươi không thể đánh hắn, sẽ để lại vết thương a!” – Độc xà cuống quít tiến tới ngăn cản.

– “Lại dùng điện! Điện đến hắn nói ra!” – Thiên Quỷ rống giận.

Vì thế……

– “Hắn lại không có hô hấp!”

– “Lại cho hắn dùng thuốc trợ tim, cấp cứu!”

Như vậy lặp lại mấy lần sau……

– “Xong rồi, xong rồi, ta đã liên tục đánh tam tề cường tâm châm, hắn đều không có phản ứng a!”

– “Cút ngay, ta đến!”

Nhưng là……

– “Hắn đã chết, Thiên Quỷ… Lúc này hắn là thực sự đã chết, mà chúng ta cũng chết nhất định rồi. Thiên Quỷ, chúng ta nên làm như thế nào hướng lão đại nói rõ?”

“……”

Này không phải tình tiết chống khủng bố 24 giờ, đây là thực tế! Trên thế giới này, ở thế kỷ thứ 21 hôm nay, ở trên địa cầu ngay cái địa phương này, vẫn có người bị tra tấn đến chết……

Mèn ơi cái tiết tử dài khủng bố… hic hic… Thối Yến Yến!!! Làm có một chút liền quăng cho ta>”<… Ôi…

Advertisements

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Chào buổi sáng, thân ái! – Tiết tử”

Mọi người muốn nói gì nào? ^_^ ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s