Uncategorized

Vương phi của ta, chờ đợi nàng hảo khổ a!!! – Phiên ngoại 3 (1)


Phiên ngoại 3

Hoàng hậu yêu của ta, đừng bắt ta ngủ dưới đất mà T.T (1)

Tác giả: Điệp Điệp

Nguồn: Uyển Điệp Cốc

– “Tiểu thư. Người đi chậm thôi ạ… Em đuổi theo không kịp a~…” – Tiểu Niên vừa thở hồng hộc vừa đuổi theo Lâm Uyển Nhu.

– “Em thật chậm. Hoa đăng đẹp thế kia mà đi lâu thì không chiếm được chỗ tốt đâu a~…” – Lâm Uyển Nhu miệng khẽ trách nhưng vẫn quay lại túm tay tiểu Niên khẽ nhún người bay đi đến bên bờ hồ.

Ddêm nay là lễ hội hoa đăng có tiếng ở Ngân Hà hoàng triều. Vô số du khách đổ xô về đây để chiêm ngưỡng cảnh đẹp về đêm có một không hai này. Khắp nơi giăng đèn lồng đủ màu sắc, các quầy hàng bày la liệt đồ đạc, cái gì cũng có, cái gì cũng rực rỡ. Lâm Uyển Nhu vừa đi vừa thấy hao cả mắt. Lựa chọn một chỗ yên tĩnh bên bờ hồ Xuân Hoa, nơi này là nơi dễ dàng thấy cảnh thả hoa đăng nhất. Lâm Uyển Nhu chọn cho mình một chiếc hoa đăng có hình bông sen hồng rực. Lễ hội bắt đầu, người người thả hoa đăng xuống hồ, cả một góc hồ chói sáng ánh hoa… Đây là một cảnh tượng rất đẹp. Vài giây sau thì tiếng pháo hoa vang vọng.

– “Bùm chíu…”

– “Oa… thật đẹp tiểu thư nhỉ…” – Mắt tiểu Niên sáng ngời. Năm nào cũng đi nhưng lần nào nàng cũng thích thú.

– “Ân…” – Lâm Uyển Nhu mỉm cười nhìn pháo hao bay đầy trời, vừa nhìn vừa đi đến chỗ dễ thấy hơn thì bất cẩn vấp bậc thềm. Uyển Nhu hốt hoảng, sợ rằng mình sẽ mau chóng hôn đất mẹ rồi thì không ngờ nàng ngã vào một lồng ngực rộng rãi, ấm áp.

Hoắc Thần cứ đến dịp lễ là lén trốn ra khỏi cung đi trêu hoa ghẹo nguyệt. Hắn đã đăng cơ được 5 năm nhưng trong hậu cung vẫn chưa có một bóng hồng nào. Các vị quan đại thần hết mực khuyên nhủ hắn tuyển tú lập phi nhưng hắn không nghe. Hắn thích nhởn nhơ đi trêu ghẹo hơn chứ không muốn lấy==. Chỉ là hắn muốn lấy người hắn yêu chư không phải do sắp đặt và chỉ lấy một người duy nhất thôi. Hắn không giống phụ hoàng, không có hậu cung 3000 giai lệ. Một đống nư nhân tranh tranh đấu đấu không từ một thủ đoạn. Vì yêu nên hận, mẫu hậu hắn phải chết trong uất ức khi phụ hoàng càng ngày càng có nhiều phi tần. Hắn không nỡ nhìn thấy bất cứ nữ nhân nào có số phận như mẫu hậu… Một trái tim dành cho một người là đủ rồi…

Hai người bốn mắt nhìn nhau chớp chớp. Oa~ tên này thật suất nha~… rất cao nữa… Gương mặt cương nghị, mũi cao cao, bạc môi khẽ mím thành một đường… thật quyến rũ… Lâm Uyển Nhu nhìn đến muốn chảy nước miềng=))… Nữ nhân này thật đáng yêu. Mắt to long lanh, mày liễu khẽ lượn, đôi môi anh đào chín mọng nhìn là muốn cắn một ngụm. Trên người nàng lại rất thơm, hương thơm nhè nhẹ của của phong lan… Ôm nàng có cảm giác mềm mại… Trước giờ hắn gặp khá nhiều nữ nhân nhưng chưa có ai đem lại cho hắn có hứng thú như thế này… Ánh mắt Hoắc Thần chợt lóe. Từ giây phút này hắn đã nhận định nàng chính là chân mệnh thiên nữ của hắn. Hắn sẽ chiếm được nàng. Hắc hắc. Nhưng hắn không ngờ rằng vị cô nương này lại là một nữ nhân khó trêu đùa>”<… (ĐĐ: đời anh đã xong từ đây.há há)

Advertisements

Một suy nghĩ 7 thoughts on “Vương phi của ta, chờ đợi nàng hảo khổ a!!! – Phiên ngoại 3 (1)”

Mọi người muốn nói gì nào? ^_^ ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s