Uncategorized

Vương phi của ta, chờ đợi nàng hảo khổ a!!! [Chương 15.1]


Chương 15.1

Trăng sáng vằng vặc soi rõ lối đi trong ngự hoa viên. Mạc Liên đồng ý nói chuyện cùng Nam Cung Vô Khuyết nhưng thái độ vẫn lạnh nhạt.

– “Anh muốn nói gì?” – Mạc Liên nhàn nhạt lên tiếng.

– “Ta…ta…” – Chưa bao giờ Vô Khuyết gặp tình huống như thế này, nếu có ai chứng kiến thì chắc sẽ phải cười ngất và tên Hoắc Thiên kia mà biết thì hắn sẽ chẳng còn mặt mũi nào nữa.

– “Không nói thì tôi đi về ngủ.”

– “Liên Liên… Ta biết nàng giận ta nhưng nàng hãy nghe ta nói được không? Hãy ở lại bên cạnh ta… Ta chỉ cần nàng… Vì nàng ta có thể không cần giang sơn này, cũng không cần mạng sống này. Nàng đáp ứng ở bên ta được không? Liên Liên… Ta yêu nàng…” – Vô Khuyết hít sâu một hơi liền nói hết ra mong muốn của hắn, hắn nghĩ nàng sẽ động lòng nhưng hắn đã lầm.

– “Xin lỗi… Tôi không muốn nhắc lại nhiều lần nhưng tại sao anh k chịu hiểu? Tôi chỉ yêu Thiên, không phải anh! Hãy trả tôi về cho Thiên đi! Xin anh đấy!…” – Mạc Liên mệt mỏi cầu xin. Sao cái người này cố chấp đến như vậy.

– “Không ta không tin. Nàng nói dối. Ta chưa nghe thấy gì hết. Nàng nghỉ ngơi đi. Ta đi trước.” – Vô Khuyết sợ sệt tránh né nàng. Lòng hắn rất đau. Tại sao… Nàng đã trở lại nhưng trái tim vẫn không thuộc về hắn, tại sao?

– “Anh…” – Mạc Liên bất lực nhìn bóng dáng Vô Khuyết xa dần. Nàng phải tìm cách ra khỏi nơi này… Thiên… Mau tới cứu em…

******************************

Ngoại thành Ngân Hà hoàng triều…

– “Chủ tử. Phía trước là Kim Tinh quốc ạ. Chúng ta dừng lại nghỉ ngơi hay đi tiếp?” – Thiết Kỳ bẩm báo với Hoắc Thiên.

– “Được rồi. Chúng ta đã đi suốt hai ngày không nghỉ thì nên dừng một chút. Mạc Quân… Ủa đệ sao thế?” – Hoắc Thiên vừa quay sang thì thấy Mạc Quân mặt mày xanh mét, đang tựa đầu vào vai Hoắc Y Nhi.

– “Huynh ấy bị say xe ngựa hay sao ấy…” – Hoắc Y Nhi lo lắng rả lời thay.

– “Uạ ụa ụa…” – Xe ngựa vừa dừng lại là Mạc Quân nhảy xuống nôn liên tục. Chúa ơi thật khó chịu. Hắn trước giờ đi máy bay vèo vèo không sao mà leo lên xe ngựa lại bị say… hic… Tỷ tỷ a~… Đem được tỷ về thì đệ bắt tỷ trả đủ… Hức…

Hoắc Y Nhi vỗ vỗ lưng cho Mạc Quân, nàng rất muốn cười nhưng không dám. Ngay cả Hoắc Thiên cũng lắc lắc đầu cười mỉm. Mạc Quân cả người mềm nhũn nằm lên đùi Hoắc Y Nhi làm nàng đỏ mặt. Nàng hy vọng lúc nào cũng được như thế này… Nhưng cảnh đó lọt vào mắt Hoắc Thiên lại làm lòng hắn phiền muộn… Liên nhi của ta… Ta rất nhớ nàng… Đến khi nào thì ông trời mới thôi thử thách tình yêu ta dành cho nàng đây… Haiz… Không có nàng cuộc sống của ta chẳng còn ý nghĩa gì nữa… Liên nhi…

Advertisements

Một suy nghĩ 17 thoughts on “Vương phi của ta, chờ đợi nàng hảo khổ a!!! [Chương 15.1]”

            1. ko dung từ rình thì dùng từ gì hả tỷ *chớp mắt*

Mọi người muốn nói gì nào? ^_^ ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s